Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

Đơn vị đặt tiệc tại nhà ở Tp.hcm

Nấu ăn có thể khó, nhưng nấu ăn ngon thật sự là đầy nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp phải với sự ham mê và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi mang một đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, sở hữu kinh nghiệm dùng cho cho rộng rãi đoàn khách trong và không tính nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi đặt tiệc tại nhà tphcm , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc biệt với đa dạng menu cho các bạn lựa mua theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu những món gà, các món vịt, các món heo, những món bò, những món lẩu, các món chay … ngoại trừ ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn sở hữu các dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho khách hàng rộng rãi lựa tậu, tư vấn nhiệt tình, dịch vụ kỹ lưỡng.
Chúng tôi Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé giỏi, giá phải chăng Hà Nội . Chúng tôi dùng cho khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và những tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> khách hàng đừng ngại về khoảng phương pháp địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ làm hài lòng toàn bộ người dùng, nhắc cả khách hàng khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
phân phối dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, đặt tiệc buffet. mang cá tính phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, hiện đại.
- dùng cho tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng...
- dùng cho tiệc nhỏ tại gia đình sở hữu số lượng từ 03 mâm đến 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức các buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, những sự kiện, lễ hội...
- các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
bên cạnh ra chúng tôi còn có hầu hết các thực đơn và phần quà khuyến mãi cho khách hàng lựa mua.
Đơn giá đã bao gồm:
- các món ăn theo thực đơn đã tìm, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, chuyên dụng cho nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ dùng cho tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, phục vụ nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi tin rằng sở hữu thời trang phục vụ nhiệt tình, kỹ lưỡng, những món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp khách hàng sở hữu những bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, siêu thị …trong các dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được chuyên dụng cho quý khách cũng như nhận được những ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét