Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner 2016 màu trắng sắp công bố

Chỉ cần 2 tuần và mới Giá xe Toyota Fortuner 2016 đã được công bố lần nữa. Xem tập hợp những bức ảnh phía trước đã được khai thác và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Lần này, Fortuner đã được nhìn thấy tại Tanjung Malim, đi du lịch trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, những đơn vị có 1 chiếc nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó có thể bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn sương mù của nó, như trái ngược có những mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này mang thể chỉ ra rằng ấy là một trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. những bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng những đơn vị màu nâu là 1 biến thể-spec cao hơn.

Giá xe Toyota Innova 2016 sẽ có ý nghĩa như trước đây nó đã được phát ngày nay Shah Alam, mặc các bánh xe tương tự và với các bit chrome cùng là thấp. không tính đấy, nó đã được nhìn thấy trước đấy mặc 1 “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào công nghệ động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố có hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV sở hữu 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV mang 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. 1 phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít có 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được phân phối với quá.

Thái Lan cũng mang được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước đấy tự động. một tay sáu tốc độ truyền tải mang sẵn cho những biến thể phải chăng hơn specced đấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn khi mà các công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner hiện tại Malaysia được chế tạo có 1 đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc 1 đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. đa số ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý thứ hai và trang bị ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý vật dụng ba, như mách nhỏ trước đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét