Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

5 ưu điểm nên đãi tiệc sinh nhật cho bé tại gia

Điều tự hào nhất của cha mẹ là được theo dõi từng bước trưởng thành, từng dấu mốc quan trọng trong quảng đời của con mình, đặc thù là ngày sinh nhật của bé.
Nhưng bạn vẫn băn khoăn ko biết phải tổ chức tiệc sinh nhật cho bé ở đâu? Dưới đây là 5 lý do bạn buộc phải mua nhà hàng Carnaval.

không gian phổ biến đáp ứng hầu hết nhu cầu

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của của mỗi gia đình lúc tổ chức sinh nhật cho bé theo phương pháp thân mật ấm cúng hay vui vẻ nhộn nhịp, công ty Carnaval đã xây dựng một không gian ấn tượng với 4 tầng riêng biệt.

Nằm tại shop số 145 Trung Hòa, Cầu Giấy, doanh nghiệp sở hữu tổng sức cất to trên 500 khách, sức chứa mỗi tầng khoảng 200 chỗ, ngoại trừ ấy là khu vực phòng riêng sang trọng và yên tĩnh. những cha mẹ tùy theo số lượng khách mời và ý tưởng chương trình để lựa chọn:

Tầng 1 sở hữu bar và bàn ăn được sắp xếp lịch sự, hài hòa.

Tầng 2 chuyên dùng tổ chức Liên hoan - Hội nghị - Tiệc

Tầng 3 đa dạng mang vườn nướng không tính trời.

Tầng 4 có khu vực phòng VIP sang trọng, yên tĩnh.

thiết bị tổ chức nhiều năm kinh nghiệm

Tại Carnaval, đa số đồ vật phục vụ cho buổi dat tiec tai nha đều được đầu tư kỹ lưỡng. Hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. cùng với đấy là sự góp mặt của những chú hề, các nhân vật hoạt hình, các tiết mục xiếc, ảo thuật lúc gia đình sở hữu nhu cầu. ko những thế, công ty sẽ tư vấn từ khâu lên ý tưởng, bí quyết trang trí dung tích tới lựa chọn thực đơn yêu thích với đề nghị quý khách đưa ra.

Món ăn tươi ngon hấp dẫn

Chất lượng món ăn là điểm nhấn ko thể thiếu của Carnaval. Trên 200 món ăn phong phú ở khắp mọi miền cả trong nước và quốc tế được chế biến bởi những đầu bếp tài ba kiên cố sẽ làm mọi khách mời tham dự bữa tiệc hài lòng.

Bạn mang thể dễ dàng lựa đặt tiệc họp mặt tậu từ vị nóng hổi, ngọt ngào có thịt heo muối, đùi cừu, sườn heo, cánh gà hay các miếng sushi nhỏ xinh, những lát sashimi ngon thượng hàng. Còn nếu bạn là tín đồ của hải sản thì sở hữu thể hoàn toàn an tâm, tươi ngon, đẹp mắt, phong phú về chủng mẫu như ghẹ, hàu tươi, ngao, sò, cá trứng Canada, cá trình nướng… được chế biến sở hữu đa dạng hương vị khác nhau luôn đậm chất biển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét