Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

6 mẹo chép đĩa CDDVD bền đẹp

Lúc muốn tự tạo DVD cho riêng mình, người chơi cần mua dòng ổ ghi tương ứng sẵn có trên thị phần. tuy nhiên, để "burn" được cống phẩm có chất lượng cao, khách hàng cần tậu mua đĩa dvd trắng ở đâu thấp, chọn lựa đúng định dạng, cập nhật firmware...

một. mua đĩa cần chọn mặt gửi vàng

nếu bạn Tìm hiểu dữ liệu cần lưu trữ trong đĩa quang quẻ là quan trọng (như video ngày cưới, kỷ niệm ngày em bé chào đời hay Dự án nghiên cứu khoa học) thì nên chọn mẫu đĩa thật "xịn" của Taiyo Yuden, Memorex, Maxell, TDK, Verbatim... Chúng sở hữu giá cao hơn phổ quát so mang mẫu hàng chợ hơn chục nghìn đồng nhưng mà bền và lúc bị xước vẫn sở hữu thể chạy tốt, ko làm cho hư hỏng mắt đọc của ổ đĩa.

hai. Cập nhật firmware cho ổ ghi

phổ biến các bạn xem nhẹ nâng cấp firmware cho ổ quang đãng. Đây là các hướng dẫn đặc biệt được viết trên chip tích hợp của ổ, cho phép đồ vật burn sở hữu tốc độ nào và cân xứng sở hữu mẫu media nào. Điểm thú vị của firmware là nó sở hữu thể được upgrade lên những phiên bản thế hệ, giúp tăng cường các tác dụng trên ổ. Ví dụ: có chiếc ổ DVD mã DW1620, BenQ đã tung ra firmeware để nó với thể tương hợp sở hữu media 16x. Muốn tìm firmware mới cho vật dụng, bạn hãy vào đúng website của dịch vụ để kiếm thông tin.

Chú ý: ví như game thủ sắm máy tính đã cài sẵn ổ quang, hệ thống sở hữu thể đi kèm sở hữu phiên bản OEM (nhà sinh sản vật dụng gốc) và người chơi sẽ khó mua firmware cho ổ này. bên cạnh đó, cần cập nhật firmware chuẩn xác, giả dụ ko, người chơi sẽ làm hỏng trang bị.

3. tuyển lựa định dạng chuẩn cho đầu đọc chủ quyền

khi ghi đĩa, chắc hẳn ai cũng muốn chơi nó trên đa dạng thiết bị khác ngoài máy tính nhưng mà không hề đầu đọc nào cũng giúp đỡ những định dạng DVD-R/RW và DVD+R/RW. lúc này, người dùng cần kiểm tra sách hướng dẫn đi kèm để biết xác thực đầu đọc của họ trợ giúp format nào. game thủ có thểvào đây để Đánh giá thông báo loại này.

4. Chọn ứng dụng Nero

Trong hơi nhiều nội dung ghi cd gia re , Nero vẫn được Phân tích là nhiều năm kinh nghiệm nhất vì khiến cho thỏa mãn hầu hết nhu cầu của người dùng. chuyển vận phiên bản Nero tại đây.

5. giải quyết bài toán tương thích bằng UDF

giả dụ đĩa ghi kết thúc nhưng ko chạy được, bạn sở hữu thể sử dụng chiêu chung cuộc là thử burn lại bằng chuẩn Universal Disc Format. đương nhiên, 1 số đầu đọc cũ không đọc được xác thực phiên bản UDF mới (các phần mềm ghi đĩa như Nero thường sử dụng bạn dạng UDF thế hệ nhất; hiện là UDF 2.6)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét